Danh mục trang trong Game Zing

Danh sách game

  • Forum
  • WebSite
  • Download
  • Chơi ngay

Thư viện download

Form tìm kiếm

Thần Khúc

Nhà phát triển: 7 Road

Thể loại: Web game

Tình trạng: Thương mại hóa

Loại hình: Miễn phí

Là một trong những game thành công nhất của 7 Road, Thần Khúc được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 22/09/2012. Với hệ thống đồ họa đẹp mắt, các game thủ sẽ từng bước khám phá miền đất Yaraman xinh đẹp, mang đậm khí chất và màu sắc Bắc Âu cổ đại. Tham gia trò chơi, game thủ sẽ được hóa thân thành những Hiệp sĩ với năng lực đặc biệt, gồm ba lớp nhân vật chủ đạo là Chiến sĩ, Xạ thủ, Pháp sư, cùng những kỹ năng và quyền năng đặc trưng của họ.

Liên kết của game

1. Game mang phong cách châu Âu:

Với cốt truyện, hình ảnh cùng hệ thống nhân vật mang phong cách thần thoại Bắc Âu. Thần Khúc mang lại một không gian văn hóa mới lạ và đầy màu sắc bí ẩn.

Thần Khúc

Thần Khúc

2. Sự kết hợp của nhiều thể loại:

Thần Khúc là một sự kết hợp của các thể loại chiến thuật nhập vai, xây dựng thành trì và chăm sóc nông trai, từ đó giúp người chơi có được những trải nghiệm mới mẻ cùng nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

Thần Khúc

3. Hệ thống nông trại độc đáo:

Nông trại vốn được biết đến như một nơi trồng rau củ quả, nhưng nông trại Thần Khúc chỉ trồng Vàng, Chiến Hồn, Kinh Nghiệm… Qua tính năng nông trại, người chơi có thể tương tác, giao lưu kết bạn và hỗ trợ cho nhau.

Thần Khúc

1. Hệ thống Anh Linh:

Anh Linh là tính năng đặc biệt giúp người chơi hoá thân thành các chiến binh khác nhau trong lúc thi đấu. Người chơi có thể tu luyện Anh Linh và tham gia đấu trường Anh Linh để thể hiện tài năng của mình.

Thần Khúc

2. Thời trang bắt mắt:

Tính năng Trời trang hoàn chỉnh giúp người chơi thay đổi ngoại hình, thỏa sức sáng tạo và thể hiện cá tính độc đáo của mình.

Thần Khúc

3. Hệ thống Boss:

Boss Thần Khúc gồm những quái vật có độ trâu về máu, độ lỳ về phòng thủ và độ khủng về sát thương cực lớn. Người chơi có thể đua nhau về sức mạnh tiêu diệt Boss hay trở thành anh hùng giết Boss cuối cùng.

Thần Khúc

4. Guild chiến:

Các trận chiến Guild quyết liệt diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần với sự kết hợp sức mạnh của toàn bộ người chơi trong Guild nhằm tranh giành vị trí Guild mạnh nhất. Đây là một trong những tính năng tạo được sự tương tác mạnh mẽ nhất giữa người chơi với nhau.

Thần Khúc

Dữ liệu đang cập nhật

Tin tức

xem thêm

Dữ liệu đang cập nhật

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top